logo-phapbao.org

Không thể nào tìm thấy được hạnh phúc nếu chúng ta không nhìn vào hiện thực mà chỉ biết đuổi theo ảo giác. Hiện thực không tốt đẹp cũng chẳng xấu xa gì cả. Vạn vật là như thế, không thể nào đúng với ý mình mong muốn là phải như thế. Quán thấy và chấp nhận điều ấy chính là một trong những chiếc chìa khoá mang lại hạnh phúc. - Đức Đạt Lai Lạt Ma

Bài đã đăng:

 
 
  • Hội quán thư pháp Thạch Thiện
 
 

VNBET nhận “Giấy chứng nhận đăng ký quyền Tác giả”

 

PBO – Ngày 5/6/2015 Ban biên tập Kinh sách điện tử Phật giáo tiếng Việt chính thức hoàn thành quá trình đăng ký quyền tác giả và được Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch – Cụ Bản Quyền Tác Giả cấp “GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ QUYỀN TÁC GIẢ” với số: 2175/2015/QTG. Đánh dấu bước khởi đầu mới cho những cố gắng vượt bậc của đội ngũ kỹ thuật viên cũng như biên tập viên đã miệt mài làm việc những năm qua trong điều kiện thiếu hụt về kinh phí cũng như các điều kiện khác.

guay-chung-nhan-quyen-tac-gia-vnbet-pb

Nhờ sự đồng tâm đồng lòng của quý vị Phật tử gần xa, đến nay VNBET đã tiến hành cúng dường đĩa dành cho PC lên tổng số 30.000 đĩa, số lượng tải trực tiếp về máy (tính đến ngày 7/7/2015) là 46.031 lượt. Lượng khách truy cập mỗi ngày hơn 1.200 khách. Trong thời gian tới Ban biên tập tiếp tục cập nhật thêm những bản Kinh tiếng Hoa và Pali để thuận tiện cho việc đối chiếu phục vụ công tác nghiên cứu.

Ban Biên Tập rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý vị, bậc thiện hữu tri thức để VNBET ngày một hoàn thiện hơn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho tất cả mọi người.

Cầu nguyện Hồng Ân Tam Bảo, Chư vị Bồ Tát gia hộ để giáo pháp mãi trường tồn. Thâm nhập tam tạng, trí tuệ như hải.

Quý vị có thể download để cài đặt về máy theo đường link dưới đây

http://phapbao.org/cai-ung-dung-cai-dat-chuong-trinh-kinh-sach-dien-tu-vnbet/

 

 

 

Ban Biên Tập VNBET

 

 

 

 
Ý kiến bạn đọc