Chưa có thông tin tác giả

 
 
  • Hội quán thư pháp Thạch Thiện
 
 

TT. Huế: Ban TTXH huyện A Lưới tặng quà từ thiện tại bệnh viện

 

Ban TT truyền thông A Lưới

Sáng ngày 7/5/2014 nhằm ngày 9/4/Giáp Ngọ, tại Bệnh viện huyện A Lưới, Tổ chức Đại lễ Phật đản, Ban Từ thiện – Xã hội Phật giáo huyện A Lưới đã phát 68 xuất quà đến các bệnh nhân huyện A Lưới.

Thực hiện lời dạy của Đức Phật phục vụ chúng sanh là thiết thực cúng dường Chư Phật, Đức Phật thị hiện vì hạnh phúc của muôn loài. Với ý nghĩa đó hôm nay Ban Tổ chức Đại lễ Phật đản – Ban TTXH GHPGVN huyện A Lưới đã vận động các tổ chức, cá nhân phát tâm ủng hộ để có những món quà mọn hôm nay trao tặng đến các bệnh nhân.

Sư cô Thích Nữ Diệu Trung, Phó Trưởng BTS kiêm Trưởng Ban TTXH, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đại lễ Phật đản (Vesak) PL. 2558 – DL. 2014 tại huyện A Lưới chia sẻ, với sự mong muốn bà con hoan hỷ đón nhận, luôn nhớ làm điều lành, tránh điều dữ và chúc bà con sức khỏe để trở về cuộc sống thường nhật, chăm lo sản xuất, góp phần đưa kinh tế gia đình ngày một ấm no hơn.

Ban Tổ chức đã thực hiện nồi cháo an lạc phát đến bệnh nhân và người nhà, đồng thời trao tặng 68 xuất quà, mỗi xuất trị giá 100. 000 đồng nhằm giúp đỡ phần nào khó khăn đến các bệnh nhân.

Chùm ảnh phát quà:

Nồi cháo an lạc

Ban Tổ chức – Ban TTXH GHPGVN huyện A Lưới

Phát cháo đến các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân

Tặng quà tại các khoa

Đại đức Trưởng BTC phát biểu

Theo Phật Tử Việt Nam
 
Ý kiến bạn đọc