Chưa có thông tin tác giả

 
 
  • Hội quán thư pháp Thạch Thiện
 
 

Trung Quốc: Những Khoảng Khoắc Tự Nhiên Tuyệt Đẹp Ở Tứ Xuyên

 

Jan-17-B27-H01

Cảnh hoàng hôn ở Hạt Sertar, khu tự trị Garze Tây Tạng thuộc tỉnh Tứ Xuyên, phía tây bắc Trung Quốc. Hạt Sertar là nơi tọa lạc của Viện Phật giáo Larung Gar – viện Phật học Tây Tạng lớn nhất trên thế giới. (Ảnh: Ecns.cn)

Jan-17-B27-H02

Bãi chăn ngựa Mulan nằm ở Mãn Châu Weichang và quận tự trị Mông Cổ của thành phố Chengde, tỉnh Hà Bắc. Đây là một trong số ít khu đồng cỏ tự nhiên ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Jan-17-B27-H03

Những đỉnh núi tuyết phản chiếu dưới nước ở Hạt Daocheng, khu tự trị Garze Tây Tạng thuộc tỉnh Tứ Xuyên, phía tây bắc Trung Quốc. Hạt này sở hữu ba ngọn núi thiêng của Phật giáo Tây Tạng. (Ảnh: Ecns.cn)

Jan-17-B27-H04

Bãi chăn ngựa Mulan nằm ở Mãn Châu Weichang và quận tự trị Mông Cổ của thành phố Chengde, tỉnh Hà Bắc. (Ảnh: Ecns.cn)

Jan-17-B27-H05

Quốc lộ Tứ Xuyên – Tây Tạng, một phần của hệ thống quốc lộ 318 (G318) của Trung Quốc, đi qua những dãy núi cao hơn 5000m với những hình ảnh cực đẹp của những ngọn núi tuyết, đồng cỏ, thung lũng và những con sông dọc theo chiều dài của nó. (Ảnh: Ecns.cn)

Jan-17-B27-H06

Bãi chăn ngựa Mulan nằm ở Mãn Châu Weichang và quận tự trị Mông Cổ của thành phố Chengde, tỉnh Hà Bắc. (Ảnh: Ecns.cn)

Jan-17-B27-H07

Đường chân trời ở Hạt Sertar, khu tự trị Garze Tây Tạng thuộc tỉnh Tứ Xuyên, phía tây bắc Trung Quốc. Hạt Sertar là nơi tọa lạc của Viện Phật giáo Larung Gar – viện Phật học Tây Tạng lớn nhất trên thế giới. (Ảnh: Ecns.cn)

Cảnh chân trời ở Hạt Daocheng, khu tự trị Garze Tây Tạng thuộc tỉnh Tứ Xuyên, phía tây bắc Trung Quốc. (Ảnh: Ecns.cn)

Dân Nguyễn

(Dịch từ Guangming Online)

 
Ý kiến bạn đọc