pb

Đức Pháp vương Gyalwang Drukpa XII, được tôn sùng là hiện thân của Đức Phật Quan Âm, đã chứng tỏ năng lực tâm linh siêu việt ngay từ thủa nhỏ và khởi xướng nhiều công trình nhân đạo được quốc tế công nhận.

Bài đã đăng:

 
 
  • Hội quán thư pháp Thạch Thiện
 
 

TP.HCM: TV Chơn Đức cung nghinh Pháp Vương Gyalwang Drukpa

 

Đăng Huy – Quốc Khánh

Chiều ngày 16/4/2014, Chư tôn đức Ban trị sự PG H.Hóc Môn và rất đông Phật tử từ các nơiđã về Chơn Đức Thiền viện H.Hóc Môn để cung nghinh Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa, Nhiếp Chính Vương Drukpa Thuksey Rinpoche và tăng đoàn truyền thừa Drukpa.

Trong chuyến hoằng pháp lần thứ 4 của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa tại Việt Nam. Chơn Đức thiền viện là ngôi chùa đầu tiên trên TP.HCM được Ngài và Tăng đoàn ghé thăm. Với nụ cười đầy an lạc của Ngài khi bước vào thiền viện đã làm cho toàn thể đại chúng tại pháp hội vô cùng an lạc, cũng như đại chúng khi tận mắt chiêm ngưỡng pháp thân Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa, người được tương truyền là hiện thân của Bồ tát Quan Thế Âm.

Tại pháp hội lần này tại Chơn Đức thiền viện. Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa đã gởi lời chào và chúc lành đến toàn thể Chư tôn đức Ban trị sự PG H.Hóc Môn, cùng toàn thể đại chúng có mặt trong pháp hội này. Ngài rất vui mừng khi ghé lại Việt Nam và xúc động trước tấm chân tình của Phật tử và con người trên miền đất này. Sau buổi chào hỏi chân tình và tặng những vật phẩm có sự gia trì bình an đến chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử tại pháp hội, toàn thể Đại chúng đã cung thỉnh Đức Pháp Vương, Nhiếp Chính Vương và Tăng đoàn truyền thừa Drukpa làm phép Quản đảnh cộng đồng Mạn Đà La để cầu quốc thái dân an, thế giới hòa bình. Tại buổi lễ Pháp Vương cũng đã thực hiện nghi thức trì chú theo truyền thống Kim Cang Thừa, để nhờ thà lực của đức Bồ Tát Quan Thế Âm gia trì cho toàn thể đại chúng có mặt trong pháp hội ngày hôm nay được nhiều an lành, phước báo và đạo tâm tăng trưởng.

Xin giới thiệu hình ảnh tại buổi lễ:

 – Theo PTVN – 

 
Ý kiến bạn đọc