• Hội quán thư pháp Thạch Thiện
 
 

THƯ CẢM ƠN

 

THƯ CẢM ƠN

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP MANG PHẬT PHÁP ĐẾN VỚI PHẬT TỬ VÀ ĐẠI CHÚNG CỦA PHÁP BẢO

                   Kính gửi: Quý vị Phật tử và đại chúng gần xa.

          Nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập website www.phapbao.org – ngôi chùa điện tử, đại diện Ban biên tập trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới quý Thầy cô, Phật tử gần xa, quý anh chị em trên các phương tiện thông tin, đặc biệt là trang Facebook đã ủng hộ và đồng hành cùng phapbao.org trong suốt thời gian qua.

           Với mục đích luôn mang lại niềm an vui, sự tinh tấn, ý nghĩa cuộc sống, thông qua từng bài giảng về Phật pháp, từng bài viết mang tính nhân văn sâu sắc hay những câu chuyện kể về giá trị con người một cách đơn giản mà hấp dẫn nhất; hoặc chỉ là một vài câu thơ nhẹ nhàng và sâu lắng v.v….. Trong suốt một năm qua, trang nhà đã luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho quý vị những hình ảnh cũng như những bài viết chất lượng nhất cả về hình thức lẫn nội dung. Sự cố gắng này của Ban biên tập đã được đền đáp bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu, sự gắn bó lâu dài của quý Phật tử cũng như đại chúng gần xa và bước đầu khẳng định phapbao.org là một trang website Phật giáo chuyên nghiệp, độc đáo về tính năng, phong phú về nội dung, thân thiện về giao diện, đẳng cấp về chất lượng.

          Không những thế, có rất nhiều quý Phật tử đã đóng góp cho chúng tôi những ý kiến thông qua email, điện thoại hoặc trực tiếp cũng như hiện vật cụ thể với mong muốn Pháp Bảo ngày một phát triển mạnh và sâu hơn nữa. Đây có thể khẳng định là một nguồn động viên vô giá mà quý vị đã dành cho chúng tôi, cho dù đó là lời động viên, khen ngợi hay nhắc nhở thì tất cả đều rất chân thành, mang tính xây dựng và xuất phát từ tâm của quý vị, giúp Ban biên tập chúng tôi hoàn thiện, phát triển và nâng cao chất lượng trang web hơn nữa.

          Nhân sự kiện kỷ niệm một năm thành lập Pháp Bảo, Ban biên tập chúng tôi cùng nhau Trì chú Đại Bi, Om Mani Padme Hum v.v… hồi hướng công đức này tới tất cả quý vị, những ai đã một lần ghé thăm Pháp Bảo cũng như tất cả các chúng sanh hữu tình khác, luôn được an vui, khỏe mạnh, tinh tấn để tiếp tục mang đến cho đời những điều tốt đẹp và bổ ích.

          Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của tất cả quý vị Phật tử gần xa trong thời gian qua. Kính chúc quý vị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và may mắn. Rất mong nhận được sự ủng hộ hơn nữa của tất cả quý vị và đại chúng.

          Trân trọng cảm ơn!

Ban biên tập

 
Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chủ đề