Chưa có thông tin tác giả

 
 
  • Hội quán thư pháp Thạch Thiện
 
 

Mùng 1 Tết, Nhà hàng chay Hoan Hỷ vẫn phục vụ khách

 

Tọa lạc trong không gian yên tĩnh, nhà hàng chay Hoan Hỷ mang đến cho quý khách một không gian thanh tịnh, ấm cúng với những món ăn chay thuần Việt được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, không chất bảo quản.

hoanhy 5.JPG
Không gian ấm cúng, thanh tịnh của Nhà hàng chay Hoan Hỷ

Món ăn tại Nhà hàng chay Hoan Hỷ mang tính thuần khiết, không giả tôm, giả thịt. Các món ăn được nhà hàng chăm chút, nghiên cứu để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Vì thế, nhà hàng chay không nấu sẵn các món ăn để cam kết sự tươi ngon của các loại rau củ quả.

Thực đơn nhà hàng đa dạng với hơn 80 món các loại – có khai vị, có món ăn nhẹ, có gỏi, có súp, có cơm, có lẩu…, với các món ăn được khách hàng yêu thích trong hơn 4 năm qua như: cuốn diếp, bánh tráng xúc, súp rau củ, gỏi ngũ sắc, lục hỷ ngư, cơm xù xì, thanh tịnh nấm, lẩu nhiệt đới… Ngoài ra, còn các loại nước uống bổ dưỡng: nước đậu, nước sâm, nước ép đặc biệt Hoan Hỷ, sinh tố đặc biệt Hoan Hỷ…

Những năm qua, với sự tin tưởng của khách hàng, nhà hàng chay Hoan hỷ đã làm thành công với những tiệc cưới chay mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng, đã gây được dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng.

Nhà hàng cam kết dùng 20% lợi nhuận làm từ thiện, những năm qua Hoan Hỷ chay đã thực hiện thành công những chuyến đi từ thiện – trao học bổng cho học sinh nghèo, phát cơm chay cho bệnh nhân và người nghèo trong bệnh viện, ấn tống kinh sách và hướng dẫn bệnh nhân trì tụng để giảm sự đau đớn thể xác, phát chẩn cho người nghèo…

hoanhy 4.JPG

hoanhy 1.JPG

hoanhy 2.JPG
Những món chay đặc sắc, ngon và bắt mắt của Hoan Hỷ chay

Vào những ngày đầu năm, mời quý khách đến Nhà hàng chay Hoan Hỷ, ở đây cam kết phục vụ đúng như tên “Hoan Hỷ” của mình, sẽ đem niềm an vui đến cho mọi người.

Vào ngày mùng 1 Tết hàng năm, Hoan Hỷ chay vẫn mở cửa để phục vụ thực khách. Riêng ngày 30 Tết, Hoan Hỷ vẫn nhận phục vụ khách đặt tiệc cúng chay tại nhà. Như mọi năm, Nhà hàng chay Hoan Hỷ bắt đầu phục vụ khách hàng từ ngày mùng 6 Tết.

a

Ngọc Thanh/Theo GNO

 
Ý kiến bạn đọc