Chưa có thông tin tác giả

 
 
  • Hội quán thư pháp Thạch Thiện
 
 

Hà Nội: Rộn ràng vui Tết Trung Thu tại chùa Quán Sứ

 

Với mong muốn mang đến cho tuổi thơ có một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, nhằm gắn kết chặt chẽ với các hoạt động Phật sự của Ban hướng dẫn Phật tử TW, Cư sĩ Diệu Nhân – Nguyễn Thị Xuân Loan – UV HĐTS TWGHPGVN – phó thư ký Ban hướng dẫn Phật tử TW và gia đình cùng những người thân đã tổ chức trọng thể chương trình VUI TẾT TRUNG THU 2014 tại giảng đường chùa Quán Sứ.

Tham dự chương trình có đông đảo các bé thiếu nhi là con em thành viên CLB thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ . Đêm hội diễn ra trong không khí tưng bừng rộn ràng rực rỡ đèn hoa tại giảng đường chùa Quán Sứ .

Nhân dịp này các em được Hòa thượng Thích Thanh Hưng – Phó Ban hướng dẫn Phật tử TW trao tặng những chiếc đèn sao rực rỡ, cùng nhiều phần quà có ý nghĩa. Năm nay chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: Múa Sư tử ,múa lân, ,hát tốp ca chú cuội, chị Hằng, tiết mục đơn ca cùng các trò chơi vui nhộn khác…tất cả các tiết mục đều do các thành viên Ban chủ nhiệm CLB thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ và CLB sinh viên phật tử VN tự biên , tự diễn cùng vui chung với các em Ban chủ nhiệm đã thể hiện, năng khiếu của bản thân. Chương trình đã để lại ấn tượng kỷ niệm tuổi thơ của các em nhỏ.

Tết Trung Thu năm nay rất tổ chức với tình cảm gần gũi ấm cúng, mang nhiều nghĩa sâu sắc nhằm đem đến cho các bé một Tết thiếu nhi vui tươi đồng thời kết nối, gần gũi với nhau trong ngôi nhà Phật pháp

Xin giới thiệu chùm ảnh đêm hội trăng rằm:


     Phúc Thịnh, Phúc Thanh – Theo PTVN

 
Ý kiến bạn đọc