Chưa có thông tin tác giả

 
 
  • Hội quán thư pháp Thạch Thiện
 
 

CLB Đồng Tâm trao học bổng “Tỏa sáng tương lai”

 

Sáng 17-5 tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ (Q.3, TP.HCM), CLB Từ thiện Đồng Tâm (chùa Pháp Vân – Q.Bình Thạnh) đã tổ chức ra mắt tác phẩm “Hành trình chia sẻ yêu thương” và trao học bổng “Tỏa sáng tương lai” cho học sinh nghèo tại các tỉnh.

dong tam (4).JPG
Đại diện chùa Pháp Vân (Q.Bình Thạnh) trao học bổng cho các em

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của chư tôn đức chùa Pháp Vân cùng đông đảo khách mời là các cá nhân, mạnh thường quân và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh.

Tại buổi lễ, BTC đã giới thiệu tác phẩm “Hành trình chia sẻ yêu thương” do NXB Thanh Niên liên kết cùng CLB Từ thiện Đồng Tâm thực hiện, sau đó bán gây Quỹ học bổng “Tỏa sáng tương lai”.

Được biết “Hành trình chia sẻ yêu thương” được CLB Từ thiện Đồng Tâm khởi xướng từ tháng 7-2014 nhằm tạo sân chơi cho những cây bút không chuyên chia nhiều cảm xúc chân thành về con đường thiện nguyện – những bài thơ, bài văn với thông điệp yêu thương gửi đến cộng động.

Tác phẩm “Hành trình chia sẻ yêu thương” đã chính thức được phát hành sau 7 tháng tổng hợp, biên soạn.

dong tam (3).JPG
Các bạn sinh viên nhận học bổng

dong tam (1).JPG
Mua sách gây Quỹ học bổng “Tỏa sáng tương lai”

Trong buổi lễ ra mắt sách, CLB Từ thiện Đồng Tâm đã trao học bổng đợt 1 cho con của hội người mù thuộc 3 quận: Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh với tổng số tiền là 80 triệu đồng.

Được biết, trong 5 năm qua, CLB Từ thiện Đồng Tâm đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện xã hôi trao tặng quà, xây cầu, làm nhà, trao học bổng cho người nghèo tại nhiều tỉnh với số tiền hơn 11,5 tỉ đồng.

Vũ Giang/Theo giacngo.vn

 
Ý kiến bạn đọc