Chưa có thông tin tác giả

 
 
  • Hội quán thư pháp Thạch Thiện
 
 

Chùa Phổ Hiền và Tịnh xá Ngọc Cơ tặng quà từ thiện

 

Nhằm chia sẽ những khó khăn của đồng bào vùng sâu vùng xa tại tỉnh Quảng Nam, sáng nay, ngày 01/12/2014 (10/10/Giáp Ngọ), Chư Ni cùng đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền (tổ 10B, Khuê Trung, Tp Đà Nẵng) và Tịnh xá Ngọc Cơ (K338/21 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng).

Dẫn đầu đoàn do do Ni sư TN Hạnh Tâm – Trưởng ban Kinh tế Tài chính GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Phổ Hiền và Ni sư Thích Nữ Quý Liên – Tịnh xá Ngọc Cơ hướng dẫn đã đến xã Đắc Pring, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam tặng 300 phần quà với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho những đồng bào khó khăn tại đây.

Dù thời tiết không thuận lợi do ảnh hưởng cơn bão số 4, mưa lớn kéo dài cả đêm hôm trước nhưng với tấm lòng Từ Bi của những người con Phật, Chư Ni cùng các đạo hữu Phật tử đã tập trung tại chùa Phổ Hiền từ 4h sáng để hoàn thành những công việc cuối cùng cho chuyến đi. Đường đi khó khăn, xe không thể vào đến nơi trao tặng quà cho bà con nên phải mượn nhờ nhà dân để tổ chức tặng quà, thế nhưng nhìn những gương mặt vui mừng của đồng bào khi được nhận những phần quà nhỏ do đoàn trao, mọi người quên hết tất cả mệt nhọc.

Trước đó, vào chiều ngày 30/11/2014, Ni sư Thích Nữ Hạnh Tâm cùng Sư cô Thích Nữ Minh Hiền đã đến trao tặng hơn 10 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa bỏng Bệnh viện Đà Nẵng.

Một số hình ảnh ghi nhận:

 Quốc Hải (Ban TTTT PG Đà Nẵng) (Theo PTVN)

 
Ý kiến bạn đọc