Chưa có thông tin tác giả

 
 
  • Hội quán thư pháp Thạch Thiện
 
 

Chùa Liên Hoa Kiến Đức tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi các trường nghèo địa bàn

 

Hòa chung không khí vui nhộn của ngày tết thiếu nhi của mọi miền đất nước, Chùa Liên Hoa thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp tổ chức tặng quà cho các cháu tại chùa, cũng như đi đến các điểm trường tổ chức tết trung thu cho các trường vùng xa với gần 1000 xuất quà ý nghĩa.

Bắt đầu từ ngày 12 tháng 8 năm Giáp Ngọ, Chùa Liên Hoa và đội lân đã tháp tùng cùng BTS PG huyện Đắk R’lấp tặng quà cho các cháu tại Bon Đắk Blao, thị trấn Kiến Đức. Đồng thời vào tối 14 tháng 8, Đại đức trụ trì Thích Quảng Mẫn, Ban Hộ trì Tam bảo cùng quý Phật tử đã tổ chức Phát trên 500 suất quà trung thu và tổ chức văn nghệ tại Chùa Liên Hoa.

Vào sáng 15, Chùa tiếp tục đến 4 điểm Trường Cấp một Lê Quý Đôn và trường Mẩu Giáo Hoa Sen thôn 3 xã Kiến Thành, Trường cấp một Võ Thị Sáu và điểm mầm non Hoa Sen cở sở 2 tại thôn 6 xã Kiến Thành để tổ chức trung thu cho các cháu tại đây với gần 400 suất quà. Tiếp tục vào sáng ngày 16 tháng 8, nhân buổi phát cơm định kỳ tại bệnh viện huyện, chùa tiếp tục phát quà cho các cháu thiếu nhi nằm bệnh.

Xin thay mặt cho các cháu thiếu nhi, xin chân thành cám ơn Sư cô Thích nữ Tịnh Hạnh đã tặng bánh trung thu và đồng hành tổ chức buổi lễ tại chùa, xin tri ân quý mạnh thường quân xa gần góp tịnh tại mua những phần quà đầy ý nghĩa trong mùa trung thu năm nay

 Thanh Minh – Daophatngaynay

 
Ý kiến bạn đọc