Chưa có thông tin tác giả

 
 
  • Hội quán thư pháp Thạch Thiện
 
 

Chùa Bà Đa tặng máy chạy thận

 

Thanh Nam

Ngày 18-4, hưởng ứng các hoạt động từ thiện xã hội chào mừng  Đại lễ Phật đản Vesak  LHQ PL.2558, Phật tử chùa Bà Đa dưới sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Thông Đạo, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPG TP.Đà Nẵng cùng các nhà tài trợ đã đến khoa chạy thận nhân tạo Bệnh viện Đa Khoa TP.Đà Nẵng trao tặng 2 máy chạy thận và tặng quà đến các bệnh nhân tại khoa.

QN (2).jpg
ĐĐ.Thích Thông Đạo phát biểu tại lễ trao tặng

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, ĐĐ.Thích Thông Đạo cho biết: “Trong đợt hoạt động chào mừng Đại lễ Phật đản Vesak LHQ 2014, chùa Bà Đa phát tâm ủng hộ bệnh nhân nghèo TP.Đà Nẵng và trong khu vực miền Trung 2 máy chạy thận vừa nhập khẩu nguyên kiện trị giá 800 triệu đồng cùng 100 phần quà đến các bệnh nhân đang điều trị tại khoa, mỗi phần 300 ngàn đồng tiền mặt và 2 hộp sữa. Đây là tấm lòng của các Phật tử nhằm chia sẻ những khó khăn trong điều trị lâu dài của các người bệnh”.

QN (1).jpg
Đoàn tặng quà đến các bệnh nhân tại khoa thận

Được biết, tại khoa thận nhân tạo thuộc Bệnh viện Đa Khoa TP.Đà Nẵng mỗi ngày có 250 bệnh nhân thường xuyên phải chỉ định chạy thận, mỗi lần chỉ phục vụ được liên tục cho 50 người bệnh.

Theo Giac Ngo Online

 
Ý kiến bạn đọc