Chưa có thông tin tác giả

 
 
  • Hội quán thư pháp Thạch Thiện
 
 

Chính quyền tỉnh Gia Lai chúc Tết BTS PG tỉnh

 

Chiều 10-2, tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai, BTS đã đón tiếp đoàn các cơ quan đoàn thể chính quyền do ông Dương Văn Trang, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Ất Mùi 2015 tới BTS.

tinh uy2.JPG

Đoàn chính quyền tỉnh Gia Lai do ông Dương Văn Trang dẫn đầu chúc Tết BTS tỉnh

Ông Trần Văn Xuân, Phó ban Dân vận Tỉnh ủy; bà Đinh Thị Giang, Phó Chủ tịnh UBMTTQ VN tỉnh cùng đoàn Tỉnh ủy cũng cùng đến thăm và làm việc.

Ông Dương Văn Trang thay mặt cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh gửi đến BTS GHPGVN tỉnh lời thăm hỏi, chúc Tăng Ni, Phật tử sức khỏe; đồng thời ông cũng mong rằng Phật giáo Gia Lai ngày một đoàn kết, phát huy những mặt tích cực, nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp tu học và góp phần xây dựng tốt đời, đẹp đạo. Trong các công tác Phật sự trong năm mới, ông mong muốn Phật giáo nhấn mạnh đến các công tác như thành lập thêm nhiều cơ sở tự viện, cơ sở từ thiện xã hội – góp phần đáp ứng nhu cầu tu học, lễ bái của bà con đạo hữu trong toàn tỉnh.

Thay mặt Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, TT.Thích Từ Vân, Phó ban Thường trực BTS đã nói lời cảm ơn trang trọng đến các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể tỉnh nhà và gửi lời chúc Tết cổ truyền Ất Mùi tới toàn thể cán bộ, nhân viên của các ban ngành cùng thân quyến lời chúc an lành, hạnh phúc và đạt được thêm nhiều thành tựu trong năm mới.

tinh uy1.JPG

Ông Võ Hồng Quân tặng quà của Công an tỉnh tới BTS PG tỉnh

Trước đó, ngày 9-2, BTS GHPGVN tỉnh cũng đã đón tiếp đoàn Công an tỉnh Gia Lai do ông Võ Hồng Quân làm đại diện đến tặng quà xuân và chúc mừng đến Phật giáo tỉnh vui xuân đón Tết an lành, hạnh phúc.

Giác Hiền/Theo GNO

 
Ý kiến bạn đọc