Chưa có thông tin tác giả

 
 
  • Hội quán thư pháp Thạch Thiện
 
 

Cấp phát khuyến học tại chùa Linh Bửu

 

Quang Thanh – Văn Dũng

Sáng 17-8, tại chùa Linh Bửu (xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) diễn ra buổi lễ cấp phát khuyến học cho học sinh tại thôn Thạch Tân và đoàn sinh Gia đình Phật tử Linh Bửu do HT.Thích Thanh Tân, viện chủ tổ đình Linh Quang, TP.Đà Lạt tài trợ.

IMG_5569.jpg

Đại đức Thích Viên Hải, trụ trì Linh Bửu phát hoc bổng cho các em

100 học sinh tại thôn Thạch Tân và đoàn sinh chùa Linh Bửu được cấp học bổng (mỗi phần trị giá 200 nghìn đồng tiền mặt).

ĐĐ.Thích Nguyên Tâm, Phó ban Tăng sự PG tỉnh Lâm Đồng đã chuyển lời nhắn nhủ của HT.Thích Thanh Tân đến với chùa Linh Bửu và các em học sinh, đoàn sinh Phật tử: “Dù đang hành đạo xa quê, nhưng Hòa thượng vẫn luôn lo nghĩ về quê nhà, nhất là các thế hệ học sinh trẻ tuổi; mong muốn các cháu tại quê nhà cố gắng học tập tốt để sau này làm người tốt giúp ích cho đạo và đời…”.

Được biết, HT.Thích Thanh Tân, là người con quê hương thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng, hằng năm vào dịp năm học mới thầy đều tài trợ hơn 100 phần khuyến học cho học sinh tại thôn nhà và Phật tử Linh Bửu. Trong đợt này, Hòa thượng còn tặng hơn 300 phần quà cho các cháu vui Tết Trung thu.

(Theo GNO)

 
Ý kiến bạn đọc