Chưa có thông tin tác giả

 
 
  • Hội quán thư pháp Thạch Thiện
 
 

Ban Văn hóa PG Đà Nẵng tặng quà lực lượng kiểm ngư

 
Thành Nam
Chiều 20-5, TT.Thích Quảng Tâm, UV BTS, Phó ban Văn hóa GHPGVN TP; TT.Thích Tâm Hậu, UV BTS, trú trì chùa Phước Ninh (Q.Hải Châu) cùng các Phật tử đã đến Ban chỉ huy Liên đội 3 Kiểm ngư (thuộc Vùng III Hải quân Việt Nam) đóng tại P.Thọ Quang (Q.Sơn Trà) thăm hỏi, động viên lực lượng kiểm ngư đang làm nhiệm vụ đặc biệt, tuần tra bảo vệ vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.

kiem ngu.JPG
Món quà nghĩa tình tặng tới lực lượng kiểm ngư

Ông Đoàn Thanh Lâm, sĩ quan cao cấp, chính ủy Liên đội đã đón tiếp đoàn. Sau những lời thăm hỏi, động viên các cán bộ, nhân viên lực lượng kiểm ngư Liên đội 3, đoàn đã trao tặng một số quà nghĩa tình gồm thực phẩm, mì ăn liền, sữa và tiền mặt, thể hiện tấm lòng của những người con Phật luôn hướng về biển đảo của Tổ quốc, mong các anh yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, xây dựng lực lượng kiểm ngư lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nhà nước và nhân dân giao phó.

Ông Đoàn Thanh Lâm và các cán bộ trong Liên đội đã phát biểu cảm ơn các chư tôn đức, Thượng tọa cùng các Phật tử đã có sự quan tâm sâu sắc đến các anh em làm nhiệm vụ trên biển, kịp thời động viên, thăm hỏi và hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Theo Giác Ngộ

 
Ý kiến bạn đọc